Sau khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Kia Soluto – mẫu xe được thiết kế hoàn toàn mới của KIA với giá bán chỉ từ 399 triệu đồng, thị trường xe sedan hạng B tại Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Từ những chi tiết được tiết lộ gần đây, có thể thấy Kia Soluto hoàn toàn mới là mẫu xe đáng mong đợi trong phân khúc B hiện nay.

Mẫu xe sedan phân khúc B của KIA thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt dù chưa chính thức ra mắt

Với sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế theo phong cách mới, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số của KIA đi cùng giá trị sử dụng cao của sản phẩm thông qua không gian nội thất rộng rãi – tiện dụng, mức tiêu hao nhiêu liệu thấp, Kia Soluto được xem là lựa chọn tối ưu phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Kia Soluto là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc B Sedan trang bị tính năng kết nối thông minh KIA LINK. Đây là tính năng hoàn toàn mới được KIA phát triển theo chiến lược ứng dụng công nghệ kỹ thuật số mang đến cho khách hàng sự tiện dụng tối ưu khi sử dụng và chăm sóc xe.

Kia Soluto chính thức ra mắt từ 9/2019 với giá bán chỉ từ 399 triệu đồng

Kia Soluto được giới thiệu tại thị trường Việt Nam gồm 3 phiên bản có mức giá khởi điểm cạnh tranh hàng đầu phân khúc chỉ từ 399 triệu đồng. Mẫu xe Kia hoàn toàn mới sẽ chính chức ra mắt khách hàng Việt Nam vào ngày 14/9/2019 tại nhà máy Thaco Kia, Chu Lai – Quảng Nam và được giới thiệu tại hệ thống showroom KIA trên toàn quốc từ ngày 21/9.