Kia Soluto là mẫu xe hoàn toàn mới, được phát triển theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của KIA trên toàn cầu. Tại Việt Nam Soluto được ra mắt với 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe cùng giá bán lần lượt là 399 triệu, 425 triệu và 455 triệu đồng, thiết lập mức giá tốt nhất phân khúc sedan hạng B.

Mẫu xe hoàn toàn mới của KIA sở hữu ngoại thất hài hòa, tinh tế với đường nét cong kết hợp cùng những đường thẳng tối giản tạo nên cảm xúc đầy thú vị. Không gian bên trong của Kia Soluto rộng rãi, nhờ cách bố trí nội thất thông minh với các chi tiết thiết kế tinh giản và có giá trị sử dụng cao. Các hàng ghế ngồi được sắp xếp linh hoạt đem lại sự thoải mái, rộng rãi cho khách hàng.

Ngoài ra, Kia Soluto cũng được lựa chọn là mẫu xe đầu tiên để trang bị tính năng kết nối thông minh Kia Link. Đây là tính năng hoàn toàn mới được KIA phát triển theo chiến lược ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Bên cạnh lợi thế về tính năng công nghệ, Kia Soluto được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu với công suất tối đa đạt 94 Hp tại 6.000 vòng/phút, momen xoắn tối đa đạt 132Nm tại 4000 vòng/phút với 2 tùy chọn hộp số tự động 4 cấp và hộp số sàn 5 cấp.

Với các lợi điểm trên, KIA SOLUTO – KẾT NỐI GIÁ TRỊ THẬT –  là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, phục vụ nhu cầu cho cá nhân, gia đình, cũng như kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách.